Tin Mới Nhất

Trang chủ > Tin Mới Nhất

Giới Thiệu Võ Lâm VNG

15/12

Võ Lâm VNG là game client Kiếm Hiệp Tình Duyên đặc sắc do đội ngũ trẻ Việt Nam sáng tạo ra từ nền tảng hình ảnh, kỹ năng và trang phục mới lạ của game Kiếm Thế.


Môn Phái:
Game Võ Lâm VNG xoay quanh cuộc chinh phục đỉnh cao võ học của 10 môn phái đặc trưng cho 5 hệ trong ngũ hành vạn vật là:
HỆ KIM: THIẾU LÂM, THIÊN VƯƠNG

HỆ MỘC: NGŨ ĐỘC, MINH GIÁO

HỆ THỦY: NGA MY, THÚY YÊN

HỆ HỎA: CÁI BANG, THIÊN NHẪN

HỆ THỔ: VÕ ĐANG, CÔN LÔN

Với sự tương khắc, tương sinh của ngũ hành, nhân vật dù theo môn phái nào cũng luôn luôn có nhân vật khắc trị và có nhân vật hỗ trợ mình, do đó tính gắn kết của game rất đặc sắc.

Cách chơi:
Sau khi ra nhập môn phái, nhân vật có thể cùng nhau luyện cấp, lập tộc, xây dựng bang hội có tính tổ chức vô cùng chặt chẽ. Thông qua các hoạt động Săn boss, Tống Kim, Liên Đấu, Vượt phụ bản, Săn phản đồ, Chinh phục ải môn phái... nhân vật sẽ đề thăng sức mạnh và học rất nhiều kỹ năng mới lạ được xây dựng hoàn toàn mới từ team BQT.

Kỹ Năng:
Võ Lâm VNG có hệ thống skill phái, skill 150, skill bí tịch, skill thất truyền, skill ngũ hành, Skill Tiên - Ma độc lạ, tạo nên bức tranh võ hiệp mới mẻ, hội tụ đầy đủ tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế, bên cạnh đó còn có hệ thống sách bí kíp môn phái hoàn toàn mới lạ với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Tiền Tệ:
Võ Lâm VNG sử dụng chính có 4 loại tiền tệ, thứ nhất là Đồng và Đồng Khóa chi tiêu trên Kỳ Trân Các, Đồng có thể có nhờ Nạp Thẻ, cày cuốc trong game, Đồng Khóa đa số có từ quà tặng, sự kiện trong game. Tuyệt vời ở chỗ là Đồng và Đồng khóa có tác dụng chi tiêu NHƯ NHAU vì BQT sửa Kỳ Trân Các bên Đồng khóa bán mọi thứ như Đồng Thường.
Bạc và Bạc Khóa có được nhờ cày quốc, có thể mua Thỏi Vàng Đại trên Kỳ Trân Các bằng Đồng Thường Hoặc Đồng Khóa để mua Bạc hoặc Bạc Khóa.

Một đơn vị tiền phát sinh trong game là Xu, cùng vô cùng quan trọng trong việc nâng cấp trang bị và các bảo vật.

Hi vọng với sự cải biên mạnh mẽ này, các bạn tham gia chơi sẽ có những phút giây thực sự bổ ích.

BQT Kính Bút.